Vì sao nên chọn camera IP quan sát KBVISION?

Vì sao nên chọn camera IP quan sát KBVISION?

Camera IP quan sát KBVISION – Camera Thương hiệu đến từ Mỹ được các chuyên gia trong ngành CCTV đánh giá cao về sự phát triển và được đầu tư vượt trội trong những năm gần đây. Camera IP KBVISION đa dạng về nhiều mẫu mã và xuất xứ gồm nhiều series như: KA-Series (Made in USA), KH-Series (Made in Taiwan), KR-Series (Made in Korea), KX-Series (Made in China).

Camera IP quan sát KBVISION với những ưu điểm:

– Giá cả cạnh tranh thị trường, chiết khấu cao cho các đại lý.

– Nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng, chất lượng vượt trội.

– Công nghệ 5 in 1: kết nối được với tất cả công nghệ vào trong 1 sản phẩm HDCVI / HDTVI / AHD / Analog / IP.

– Hỗ trợ cân bằng ánh sáng, bù sáng, chống ngược sáng, giảm nhiễu, cảm biến ánh sáng tự động giúp camera có thể điều chỉnh chất lượng hình ảnh và màu sắc đẹp nhất giữa ngày và đêm.

– Nhiệt độ hoạt động -30~+60°C: có thể hoạt động ở môi trường thời tiết khắc nghiệt như khu vực băng giá hay bên trong kho lạnh hoặc những nơi ngoài trời có thời tiết nắng nóng.

Camera IP quan sát KBVISION với sự đa dạng về thiết kế:

– KA-Series: dòng sản phẩm được làm và phân phối tại Mỹ bao gồm những sản phẩm chuyên dụng kết hợp với những giải pháp phần mềm tiên tiến phục vụ cho các dự án lớn và vấn đề bảo mật luôn được ưu tiên hàng đầu : công trình chính phủ , dự án giao thông ,thành phố thông minh , Sân bay , ngân hàng…….

– KH-Series: dòng sản phẩm nhập khẩu từ Đài Loan vời sự thiết kế độc đáo và đánh mạnh vào phần mềm màu sắc và hình ảnh để phục vụ cho các dự án với quy mô lớn như : nhà máy  , trường học ,bệnh viện..

– KR-Series: dòng sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc để phục vụ cho các dự án với quy mô lớn như : khu công nghiệp, nhà máy, trường học, bệnh viện, ngân hàng, kho bãi…

– KX-Series: Là dòng sản phẩm nhập khẩu đến từ đất nước tỉ dân Trung Quốc, đây là dòng sản phẩm bán chạy trên thị trường hiện này với những lợi ích nhất định mà nó mang lại như giá thành hợp lý và công dụng vừa đạt đủ những điều mình cần cho các công trình vừa và nhỏ như : gia đình , cửa hàng , nhà máy, siêu thị, tòa nhà, trường học…..

Điểm mạnh cũa Camera IP quan sát KBVISION hãng CCTV số 1 đến từ Mỹ:

  1. Là thương hiệu đến từ Mỹ, được áp dụng công nghệ vượt trội mang lại chất lượng cao như độ bền, tinh năng cho sản phẩm. Dù vậy giá cả rất cạnh tranh, đáp ứng lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng.
  2. Giải pháp an ninh tổng thể.
  3. Dòng sản phẩm đa dạng từ phổ thông đến cao cấp
  4. Công nghệ bảo mật hàng đầu trong nghành thiết bị an ninh.

Công ty Camone Technology luôn luôn tôn chỉ ” khách hàng là thượng đế ” với sự phục vụ và lắp đặt tai nhà tận tình mà giá luôn cạnh tranh thị trường. Được sự tin cậy và tin dùng của Quý khách hàng, công ty sẽ không ngừng nổ lực và phát triển để phục vụ nhu cầu cho tất cả mọi người.

Share this post


CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU