Camera quan sát nào thông dụng hiện nay mà bạn nên lựa chọn?

Camera quan sát nào thông dụng hiện nay mà bạn nên lựa chọn?

Thị trường công nghệ đang ngày một phát triển như hiện này thì camera là điều ngày một cần thiết cho nhu cầu đời sống hay làm việc vì những lợi ích nhất định mà nó mang lại, nhưng trong số các sản phẩm camera có trên thị trường hiện nay thì loại nào là tốt nhất và đáng mua ? Vậy camera quan sát thông dụng nào là loại chất lượng ?

Hôm nay Camone technology sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn loại camera quan sát nào tốt và không tốt, ưu nhược điểm cũa nó để bạn có một quyết định mua thật sự đúng đắn.

Hiện nay trên thị trường camera theo thống kê mới nhất thì ở Việt Nam có khoảng trên 300 hãng camera hay sử dụng bao gồm 3/4 là các hãng không có danh tiếng, các hãng tự nhập nguồn hàng từ phía trung quốc rồi đổi tên thương hiệu riêng và tung ra thị trường.

Và ngoài thương hiệu ra thì chúng ra còn phải xét thêm nhiều yếu tố.

Trước khi chọn mua camera quan sát thông dụng thì bạn cần phải xác định lại nhu cầu và ngân sách cũa bạn.

1. Nếu ngân sách cũa bạn dư dã :

Các hãng camera danh tiếng như Honeywell, Hikvision, Bosh,Dahua,Kbvision … tất nhiên là rất nhiều nên không thể liệt kê ra hết được nhưng hãng mà Viêt Nam bán chạy và ưa chuộng nhất hiện nay thì phải kễ đến camera Dahua, camera Hikvision, camera Kbvision. Sau đây Camone technology sẽ cho bạn xem bảng đánh giá thiết bị an ninh của các hãng năm 2015 cho các bạn tham khảo qua:

Các bạn chọn camera cũa top 50 hãng trên sẽ yên tâm về độ bền cũng như chất lượng của camera ( Lưu ý chọn loại camera quan sát thông dụng HD-SDI sẽ cho hình ảnh nét nhất).

2. Ngân sách cũa bạn có giới hạn:

Với trường hợp này thì trên thị trường vẫn còn những mặt hàng tốt nhưng giá phải chăng phù hợp với bạn như là: Hikvision, Dahua, Kbvision, Vantech loại camera có độ phân giải 1.0 MP, khách hàng lắp tai nhà riêng hay các doanh nghiệp nhỏ lẽ thì điều khá là phù hợp với loại camera có độ phân giải 1.0 MP. Hiện tại Công ty Camone Technology có bán trọn bộ và bao lắp đặt tại nhà nhưng giá vô cùng hợp lý.

3. Ngân sách trong cho phép:

Tất nhiên với ngân không mấy dư dã thì bạn vẫn có thể sỡ hữu cho mình một camera quan sát thông dụng đáp ứng 1 vài yêu cầu từ bạn nhưng nó chỉ là về mặt hình ảnh còn chất lượng vẫn là khá tốt. Bạn nên tham khảo qua các hãng sau: Vantech, Questek, Samtech, Benco,… hàng liên doanh Việt Nam. ( Loại camera thường là camera AHD ).

Nếu các bạn có nhu cầu hoặc thắc mắc cứ liên hệ trực tiếp đến công ty Camone Technology để được tư vấn giải đáp thắc mắc rõ ràng cụ thể và nhanh nhất nhé, bên mình vẫn nhiệt tình báo giá khi bạn cần nhé.

Cám ơn các bạn đã đọc và hi vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trước khi quyết đinh mua cho mình camera quan sát nhé.

Share this post


CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU