Giải đáp những thắc mắc về việc lắp đặt camera quan sát ở chung cư mini

Giải đáp những thắc mắc về việc lắp đặt camera quan sát ở chung cư mini

Chúng ta nên lắp đặt camera giam sát chung cư mini bởi vì nó là cần thiết.

Việc ở các chung mini hiện nay được koi là xu thế cũa đa số mọi người vì nó có nhiều lý do như an ninh nhưng chi phí lại bình dân , phục vụ đời sống gần như đầy đủ , thủ tục nhanh chóng và đặc biệt là có nhà ở luôn … Theo thống kê từ các công ty BĐS lớn nhỏ , các chung cư mini nằm ở thủ độ Hà Nội luôn nhộn nhịp vì không khí và môi trường sống đầy ấp tiếng cười cũa dân lao động nơi đây . Tuy nhiên vì thế mà xem nhẹ việc an ninh của gia đình và bản thân nên việc lắp camera quan sát là điều cần có.

Giải pháp cho những tòa chung cư mini như sau :

– Camera được đặt ở ngoài cửa ra vào và ở các lối đi hành lang là camera thân trụ, vỏ kim loại: tầm nhìn xa lớn, cho hình ảnh rõ nét và có khả năng chống chịu nước, bụi bẩn tốt, quan sát liên tục 24/7.
– Camera được đặt ở hầm để xe, thang máy là camera bán cầu, vỏ kim loại, tầm quan sát rộng và bao quát, cho hình ảnh rõ nét, hoạt động liên tục 24/7. 
– Đầu ghi hình được đặt ở trong tủ kỹ thuật tại phòng bảo vệ và được nối với màn hình để nhân viên bảo vệ có thể giám sát an ninh tại chung cư. Mọi thành viên trong chung cư đều được cấp tên miền, tên  truy cập để có thể quan sát tại nhà và từ xa bằng máy tính, điện thoại.
– Sử dụng ổ cứng chuyên dụng để lưu trữ dữ liệu camera ghi lại.
– Tùy theo yêu cầu của chủ đầu tư mà chúng tôi có thể trang bị mic thu tiếng cho camera để vừa thu được hình ảnh vừa thu được âm thanh.

– Nguồn tổng cấp điện cho camera, các dây điện được đấu nối tiếp để kết nối camera với nguồn tổng camera.
– Dây được luồn vào ống gen bảo vệ để chống hư hỏng, phá hoại.
– Hệ thống được kết nối với bộ lưu điện để đề phòng bị mất điện khiến camera không thể hoạt động.

Hệ thống camera giám sát phải đạt được những yêu cầu sau:

 

– Quan sát ngày đêm 24/7, ghi hình liên tục
– Hình ảnh rõ nét cả ban ngày lẫn ban đêm
– Có thể quan sát qua mạng từ xa ở bất cứ nơi đâu
– Bảo mật an ninh tốt, người ngoài không thể xem được camera do không biết thông tin đăng nhập
– Đảm bảo tính thẩm mĩ cho công trình
– Hoạt động ổn định, không gặp lỗi khi vận hành
Mục đích chính của việc lắp đặt camera quan sát là nhằm đảm bảo an ninh, bảo vệ tài sản chung cũng như tài sản cá nhân của chủ căn hộ. Quản lý hoạt động của chung cư, lượng người ra vào hằng ngày, hay hoạt động của thang máy, khu vực tiền sảnh, nhà xe, hành lang là nhiều không thể kiểm soát được… Hệ thống camera sẽ giúp cho cả người quản lý chung cư mini nắm được tình hình dù đang ở xa và giúp cho cư dân đang sinh sống tại đây an tâm hơn vì đã có sự bảo vệ an ninh tốt nhất cho họ.

Share this post


CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU