Hướng dẫn chọn mua camera quan sát HIKVISION trong nhà chuẩn nhất

Hướng dẫn chọn mua camera quan sát HIKVISION trong nhà chuẩn nhất

Lắp đặt camera quan sát Hikvision trong nhà cực kì quan trọng và cần thiết, nhằm mục đích quan sát bảo vệ tài sản trong gia đình bạn, vậy lắp camera Hikvision nào trong nhà chất lượng, thẩm mỹ và giá cả hợp lý? Bạn nên nhờ tư vấn cặn kẽ của nhân viên bán hàng hoặc tham khảo tại đây: Kỹ năng chọn mua Camera trong nhà Hikvision của chúng tôi. Luôn chủ động tìm hiểu và trang bị về kiến thức sẽ giúp bạn có được kết quả cao nhất.

Camera Hikvision là sản phẩm đáp ứng toàn diện các nhu cầu liên quan đến hệ thống camera giám sát, có nhiều tính năng vượt trội, chất lượng hình ảnh cao và nhiều mẫu mã đẹp. Camera Hikvision là dòng camera quan sát ngày đêm giá rẻ phù hợp với nhu cầu của nhiều quý khách.

Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt camera quan sát, Camera Camone Technology hướng dẫn bạn cách chọn mua các sản phẩm camera Hikvision chuyên dụng dành cho mục đích lắp đặt trong nhà chuẩn nhất.

– Thứ nhất bạn nên chọn các loại camera Hikvision bán cầu, ống kính lớn và có hồng ngoại để đảm bảo tính thẩm mỹ cho gia đình, cửa hàng, văn phòng, công ty cũng như góc quan sát và chất lượng hình ảnh là tốt nhất, đồng thời hồng ngoại camera giám sát giúp quan sát được ban đêm giúp chúng ta đảm bảo được an ninh cho ngôi nhà kể cả những góc tối, khuất ít khi qua lại.

– Thứ 2: Chọn camera quan sát thân ống cho vị trí dưới mái hiên hoặc cổng để đảm bảo được camera vẫn hoạt động tốt dưới tác động của thời tiết. Nếu không gian của bạn nhỏ bạn có thể lựa chọn 1 chiếc camera Hikvision thuộc loại PTZ (quay quét) để thay thế cho tất cả các camera thân ống giúp tối giản chi phí cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Các dòng Camera Hikvision lắp đặt bên trong nhà đều bảo đảm các tính năng

  • Khả năng quan sát ngày đêm
  • Hoạt động liên tục 24/24.
  • Hình ảnh ngày/đêm rõ ràng
  • Góc quan sát rộng, bao quát

Tham khảo một số sản phẩm Camera quan sát Hikvision lắp đặt trong nhà chuyên dụng

Camera HD-TVI Hikvision DS-2CE56C0T-IRP 1.0MP

Camera HD-TVI Hikvision DS-2CE56C0T-IRM 1.0MP

Camera HD-TVI Hikvision DS-2CE56C0T-IT3 1.0MP

Camera HD-TVI Hikvision DS-2CE56D7T-IT3 2.0MP

Camera HD-TVI Hikvision DS-2CE56D7T-IT3Z 2.0MP

 

Share this post


CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU