Những tính năng camera an ninh ngoài trời cần có

Những tính năng camera an ninh ngoài trời cần có

Camera an ninh ngoài trời không ai có thể khẳng định rằng là một loại camera cụ thể một trong những sự lựa chọn tốt nhất phù hợp cho bạn. Bạn là người duy nhất biết những gì bạn cần để có được. Trong thực tế, các camera an ninh ngoài trời tốt nhất phù hợp phải đáp ứng các nhu cầu như bên dưới. Bạn có thể kiểm tra xem các camera bạn đang sử dụng hoặc có ý định mua có đáp ứng được các tính năng sau hay không nhé!

Camera an ninh ngoài trời dễ dàng cài đặt bảo mật

Lắp đặt camera an ninh ngoài trời cho sân trước của bạn hoặc vườn sau nên rất dễ dàng. Nhiều camera an ninh bên ngoài ngôi nhà. Bạn có thể cài đặt tất cả các camera của mình và tất cả đều dễ dàng cài đặt. Không cần phải thuê nhân viên kỹ thuật của công ty.

camera-ngoai-troi

Các camera an ninh ngoài trời tốt nhất cho nhà của bạn

Camera an ninh ngoài trời chống thấm nước

Một tính năng quan trọng đối với các camera an ninh ngoài trời tốt nhất là không thấm nước. Để đảm bảo ngôi nhà của bạn, bạn có thể muốn đặt camera ngoài trời trong sân hoặc vườn sau của bạn, và các camera nên có tính năng chống thấm nước. Những thiết bị này sẽ làm việc hoàn hảo ngay cả trong thời tiết xấu, giống như rất nhiều mưa hay có tuyết rơi.

Camera an ninh ngoài trời quan sát ban đêm

Có hàng ngàn vụ trộm cắp tại nhà được báo cáo mỗi năm tại nước ta. Vì vậy, tốt nhất bạn nên cài đặt camera an ninh ngoài trời có chức năng quan sát ban đêm tốt, vì vậy mà các vụ trộm cắp có thể được bắt gặp “tại trận” ngay cả trong đêm tối. Một số camera ngoài trời thậm chí có thể chụp ảnh rõ khoảng 60 mét (khoảng 200 feet) khoảng cách IR không có đèn ở những nơi tối, trong khi một số thì không.

Camera an ninh ngoài trời hàng chính hãng

Việc mua và sử dụng Camera an ninh ngoài trời giả hay fake là một trong những việc làm thực tế khá nguy hiểm. Những camera giá rẻ chất lượng kém không bao giờ có thể giúp nắm bắt chắc chắn những hoạt động xảy ra xung quanh ngôi nhà của bạn, và bạn sẽ không bao giờ biết những kẻ xâm nhập là ai. Nghiêm túc, camera an ninh ngoài trời giả chỉ là đồ trang trí, và sẽ không bao giờ làm những gì các tính năng camera an ninh ngoài trời thực sự có thể làm.

Nếu bạn đang tìm kiếm các camera an ninh ngoài trời giá rẻ, chỉ cần có thể quan sát tốt vật chuyển động. Bạn chỉ cần dành một số tiền cho các camera an ninh ngoài trời chính hãng. Hiện trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất, cung cấp thiết bị camera ngoài trời giá rẻ tha hồ cho bạn lựa chọn.

Lưu ý : Bạn có thể muốn sử dụng camera an ninh ngoài trời ẩn. Trong thực tế, nó không tốt cho an ninh nhà. Bạn nên cho người khác biết nhà của bạn được bảo vệ. Kẻ trộm hoặc kẻ xâm nhập có nhiều khả năng chuyển sang mục tiêu khác dễ dàng hơn nếu họ biết bạn có một camera an ninh và video hệ thống ngoài trời.

Camera an ninh ngoài trời phát hiện chuyển động và kích hoạt báo động

Một trong những tính năng quan trọng nhất về nhà camera an ninh ngoài trời là phát hiện chuyển động. Nó phát hiện và ghi lại các sự kiện khi nguy hiểm xảy ra. Hơn nữa, nó sẽ gửi thông báo cho bạn ngay lập tức, do đó bạn có thể biết những gì xảy ra xung quanh ngôi nhà của bạn trong thời gian thực tế. Các phát hiện chuyển động ngoài trời camera an ninh tốt nhất hiện nay có thể làm:

  • Đẩy thông báo cho thiết bị của bạn.
  • Gửi email cho bạn.
  • Ghi lại và lưu các sự kiện vào thẻ SD tích hợp của nó.
  • Cảnh quay video Tải lên và clip lên sever FTP

Vì vậy, không có vấn đề khi một kẻ xâm nhập đến ngôi nhà của bạn, bạn sẽ thấy anh ta và có những hành động cụ thể (gọi cảnh sát chẳng hạn..).

Lưu ý : Một số camera an ninh ngoài trời đi kèm với thẻ SD và điều đó sẽ giúp cho việc phát hiện chuyển động.

Điều khiển camera an ninh ngoài trời thông qua di động

Các camera an ninh ngoài trời tốt nhất nên cho phép bạn để có được quyền truy cập từ xa đến ngôi nhà của bạn và cho bạn biết chính xác những gì sẽ xảy ra, ngay cả khi bạn không có ở đó. Đi ra thiết bị di động của bạn, giống như một điện thoại hoặc một máy tính bảng, và bạn có thể nhận được quan điểm sống xung quanh ngôi nhà của bạn không có vấn đề bạn đang ở đâu, và khi nó được. Bạn sẽ nhận được hoàn toàn quyền kiểm soát ngôi nhà của bạn và nhận được sự an tâm.

Ghi lại video với camera giám sát ngoài trời đòi hỏi bạn cần có thiết bị hỗ trợ lưu trữ. Một số camera giám sát thực sự làm một công việc tốt cho 24/7 ghi âm, với sự giúp đỡ của một đầu ghi NVR. Để giám sát ngày nhà của bạn và đêm, đặc biệt là khi bạn đang đi nghỉ, bạn có thể chọn một hệ thống camera giám sát ngoài trời siêu tốt.

Hi vọng bài viết trên công ty Camone Technology giúp cho bạn hiểu thêm về các tính năng cũng như cách sử của các loại camera an ninh có trên thị trường hiện nay.

Share this post


CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU